Madhapar (Manjal) – માધાપર (મંજલ)
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Vav Kampa – વાવ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Varatol Kampa – વરતોલ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Vadava (Kaya) – વડવા (કાયા)
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Vadagam – વડાગામ
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Shivpura Kampa – શિવપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Shika Kampa – શીકા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Savasla Kampa – સવાસલા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Sanyara (Yaksh) – સાંયરા (યક્ષ)
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Rayanno Mal – રાયણનો માળ
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Ravipura Kampa – રવિપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
NIchi Dhanal Kampa – નીચી ધનાલ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Rasaliya – રસલીયા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Nava Naranpura Kampa – નવા નારણપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Mohanpura Kampa – મોહનપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Metral Kampa – મેત્રાલ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Megh Kampa – મેઘ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Laxmipura Kampa – લક્ષ્મીપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Laxmipar (Netra) – લક્ષ્મીપર (નેત્રા)
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Kadiya (Nana) – કાદિયા (નાના)
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Laxmipar (Tara) – લક્ષ્મીપર (તરા)
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Jiyapar – જીયાપર
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Lalpura Kampa – લાલપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Karasanpura Kampa – કરસનપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Jaswantpura Kampa – જસવંતપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Jamrela Kampa – જામરેલા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Mataji Kampa – માતાજી કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Jagmer Kampa – જગમેર કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Hathipura Kampa – હાથીપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Gunatitpur – ગુણાતીત પુર
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Gota Kampa – ગોતા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Dudhathal Lat – દુધાથલ લાટ
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Durgapur – દુર્ગાપુર
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Gajipur Kampa – ગાજીપુર કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Didhiya Kampa – દીધીયા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Dholivav Kampa- ધોળીવાવ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Devpar (Yaksh) – દેવપર (યક્ષ)
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Darashadi – દરશડી
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Vitthalpura – વિઠ્ઠલપુરા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Lalu Kampa – લાલુ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Manipura Kampa – મણીપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Butal Kampa – બુટાલ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Ganeshpura Kampa – ગણેશપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Haripura Kampa – હરીપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Pantiya – પાંતિયા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Mankuva – માનકુવા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Anandsar (Manjal) – આણંદસર (મંજલ)
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Deshalpar (Vandhay) – દેશલપર (વાંઢાય)
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Tharavda – થરાવડા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Kotda Chakar (A.) – કોટડા ચકાર (આથમણા)
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Kotda Chakar (U.) – કોટડા ચકાર (ઉગમણા)
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Nana Angiya – નાના અંગીયા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Kadiya (Mota) – કાદિયા (મોટા)
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Khombhadi – ખોંભડી
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Navavas (Ravapar) – નવાવાસ (રવાપર)
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Kotda (J.) – કોટડા (જ.)
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
bheraiya – ભેરૈયા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Virani Nani – વિરાણી નાની
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Darshadi – દરશડી
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Koliyan Wadi – કોલીયણ વાડી
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Momaymora – મોમાયમોરા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Bharapar – ભારાપર
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Ukani Nagar, Bidada – ઉકાણી નગર, બિદડા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Jabalpur – જબલપુર
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Gadu Kampa – ગાડુ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Delwada Kampa – દેલવાડા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Vasna Kampa – વાસણા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Patel Society, Khedbrahma – પટેલ સોસાઈટી, ખેડબ્રહ્મા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Shilwad Kampa – શીલવાડ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Damavas Kampa – દામાવાસ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Tandliya Kampa – તાંદલિયા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Kalol Kampa – કલોલ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Barsol Kampa – બારસોલ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Hariom Farm – હરિઓમ ફાર્મ
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Karmbhumi – કર્મભૂમિ
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Ishwarpura Kampa – ઈશ્વરપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Pratapgadh Kampa – પ્રતાપગઢ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Kothi Kampa – કોઠી કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Hatharva Kampa – હાથરવા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Kubadharol Kampa – કુબાધરોલ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Vadali Kampa – વડાલી કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Kanjeli Kampa – કંજેલી કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Narayannagar Kampa – નારાયણ નગર કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Nava Rampura Kampa – નવા રામપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Laxmanpura Kampa – લક્ષ્મણપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Bavsar Kampa – બાવસર કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Mahor Kampa – મહોર કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Madapur Kampa – મદાપુર કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Kesharpura Kampa – કેશરપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Mahadevpura Kampa – મહાદેવપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Bhavanipura Kampa – ભવાનીપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Limbhoi Kampa – લીંભોઈ કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...
Ravipura Kampa – રવિપુરા કંપા
શ્રી નિષ્કલંકી નારાયણ જ્યોતિ મંદિર (Shree Nishklanki Narayan Jyoti Mandir) મુ.: ...